Mục tiêu - Tầm nhìn

Mục tiêu - Tầm nhìn

21/08/2018 5:27:05 PM | 2680

Mục tiêu của chúng tôi

Giới thiệu về KanepaKanepackage VietNam  cam kết về khái niệm cho tất cả sự hài lòng của các khách hàng bằng tất cả số phương tiện, máy móc không ngừng nâng cao hệ thống chất lượng để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và giao hàng đúng thời gian.

Kanepackage Việt Nam cam kết hỗ trợ việc thực hiện và tuân thủ phù hợp với các hệ thống quản lý chất lượng trong tất cả các khía cạnh, cũng như việc tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn của hệ thống trách nhiệm xã hội của công ty và thành tựu đạt được các mục tiêu chất lượng.

Chúng tôi hướng tới dẫn đầu thế kỷ 21 là một công ty bao bì toàn cầu thông qua việc phát triển, đào tạo một lực lượng lao động có khả năng và năng suất cao để sản xuất các sản phẩm chất lượng theo yêu cầu của khách hàng vào đúng thời điểm, bằng cách duy trì hệ thống ISO 9001 cùng với những kỷ luật 7S và xây dựng lên một hệ thống chất lượng đáng tin cậy với các nhà cung cấp.

Nhiệm VụNhiệm vụ

Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng một môi trường kích thích tiêu chuẩn cao dần giữa hiệu suất cá nhân với nhóm và thúc đẩy hội nhập hài hòa các chức năng của công ty. Tất cả sự HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG liên tục thách thức khả năng sáng tạo của nhân viên được đào tạo và trao quyền, những người tự hào về công việc và những người chia sẻ mong muốn chung cho cải tiến liên tục trong việc theo đuổi các cam kết của công ty để thỏa mãn niềm vui sướng của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH KANEPACKAGE VIỆT NAM

 

Tầm nhìn

Chúng tôi gửi "Sự ngạc nhiên", "Ấn tượng" và "Sự hài lòng" đến tất cả các quốc gia/ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời thông qua các thiết kế bao gói và các dịch vụ.

Chúng tôi cũng hướng tới trở thành một công ty xuất sắc bằng cách tăng cường sự tin cậy của cổ đông và nâng cao giá trị doanh nghiệp.

© 2018 Copyright by kanepa.com.vn. All rights reserved. Đang online: 50   Tổng truy cập: 418,748