Kanepa Việt Nam

KANEPACKAGE VIỆT NAM

21/08/2018 5:14:18 PM | 6667

KANEPACKAGE VIỆT NAM - NHÀ SẢN XUẤT BAO BÌ ĐÓNG GÓI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công ty TNHH Kanepackage Việt nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì và các giải pháp bao gói theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm và các dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng cao đến tay khách hàng. Với phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, ngay từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam chúng tôi đã có những hợp đồng lớn của các công ty nổi tiếng như: Canon, Sony, Panasonic, Hoya, Denso...

Kanepackage Việt nam có trụ sở chính tại Hà Nội ( KANEPA Hà Nội) có địa chỉ tại: Lô I-6, Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội. KANEPA Hà Nội được khởi công xây dựng vào tháng 3/2005 tại Khu Công Nghiệp Thăng Long trên diện tích ...........m2 và bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 05/2005. Với gần 200 cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng hơn 1000 công nhân lành nghề giúp mỗi tháng KANEPA Hà Nội cung cấp cho thị trường khoảng ..... tấn/ 1 tháng sản phẩm bao bì đóng gói chất lượng cao. Bên cạnh sự phát triển của KANEPA Hà Nội không thể không nói đến Kanepackage Việt nam có chi nhánh tại Đồng Nai ( ATAMA Đồng Nai) có địa chỉ tại: No 101/2-7, Đường 3B, Khu Công Nghiệp AMATA, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. ATAMA Đồng Nai được khởi công xây dựng vào tháng 3/2005 tại Khu Công Nghiệp AMATA trên diện tích ...........m2 và bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 05/2005. Với gần 200 cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng hơn 1000 công nhân lành nghề giúp mỗi tháng ATAMA Đồng Nai cung cấp cho thị trường khoảng ..... tấn/ 1 tháng sản phẩm bao bì đóng gói chất lượng cao.

Sản phẩm tiêu biểu nhất của Kanepackage Việt Nam sản xuất là hộp nhựa Danpla. Sản phẩm được lắp ráp bằng tấm nhựa sóng Polypropylene, hộp nhựa Danpla có trọng lượng nhẹ nhưng rất bền, làm cho chúng không thể thiếu cho đóng gói và sản xuất thùng chứa cho các ngành công nghiệp khác nhau. Phù hợp với mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, Kanepackage Việt Nam tự hào đầu tư, khai trương dây chuyền lắp ráp mới và các máy móc sản xuất hộp nhựa Danpla cho nhu cầu bao bì toàn diện của khách hàng.

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì đóng gói, Công ty hiện đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh, thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều Công ty và tập đoàn nổi tiếng ở Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Phillipine… Sản phẩm được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Bên cạnh việc thực hiện sản xuất kinh doanh chúng tôi luôn chú trọng chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên công ty, hàng năm, Công ty tổ chức các kỳ nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên, các hội thao nhân ngày lễ lớn của đất nước, Ngày Hội đoàn viên nhân dịp tết Nguyên đán. Công ty áp dụng nhiều chính sách khen thưởng cho cán bộ công nhân viên có thành tích cao trong lao động. Đặc biệt chúng tôi xây dựng Quy tắc ứng xử 7S của Lãnh đạo với cấp dưới và Chính sách lao động trọn đời đảm bảo việc làm vĩnh viễn tại Kanepackage Việt Nam. Tất cả những chính sách đó thể hiện sự trọng thị của công ty với người lao động, với cán bộ quản lý giỏi.

Công ty đã được cấp chỉ ISO 9001:2008, công nhận sản phẩm Kanepackage Việt Nam là sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường, chứng chỉ ISO 14001:2004 về hệ thống quản lý môi trường, chứng nhận BRC về quy trình sản xuất sản phẩm…. Trong suốt quá trình kinh doanh, chúng tôi cũng nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước như: .........

Kanepackage Việt Nam ​hân hạnh được là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên toàn thế giới!

Click đây để tải file giới thiệu về Công ty 

 


KANEPA Hà Nội

KANEPA Hà Nội Địa chỉ HN: Lô I-6, Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội Điện thoại: 04 39516377  

AMATA Branch

Chi nhánh AMATA Branch Địa chỉ: No 101/2-7, Đường 3B, Khu Công Nghiệp AMATA, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai ...

© 2018 Copyright by kanepa.com.vn. All rights reserved. Đang online: 25   Tổng truy cập: 432,088