Về NetSuite

Giải pháp Điện toán Đám mây Số 1 cho Doanh nghiệp Việt Nam

Giải pháp Điện toán Đám mây Số 1 cho Doanh nghiệp Việt Nam

19/09/2018 4:25:23 PM | 1010

NetSuite là dịch vụ trực tuyến cho phép doanh nghiệp quản trị toàn bộ quy trình nghiệp vụ cốt lõi, trong một hệ thống duy nhất. Không cần vận hành phần cứng, không cồng kềnh, chỉ cần phí nhượng bản quyền ban đầu, không cần chi phí duy trì, dễ dàng thiết lập và sử dụng.

Hệ thống NetSuite

NetSuite được sử dụng để quản trị hàng tồn kho, trong việc lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, nhằm theo dõi các thông tin tài chính, khởi tạo cửa hàng thương mại điện tử, và duy trì hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (CRM). Có thể nói, NetSuite là một nền tảng linh hoạt có thể áp dụng cho đa dạng các mô hình/ứng dụng kinh doanh.

Hệ thống Netsuite


ERP: NetSuite ERP vận hành toàn bộ quy trình nghiệp vụ tài chính của doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud), bao gồm: kế toán, hàng tồn kho, chuỗi cung ứng và trình quản lý đơn hàng.

CRM: NetSuite là hệ thống CRM duy nhất trên nền tảng điện toán đám mây có thể mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quát 360 độ về khách hàng.

PSA: NetSuite Professional Services Automation giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, cũng như theo dõi và thực hiện các dự án/chiến dịch một cách chính xác.

One System: Một nền tảng quản trị kinh doanh thống nhất, theo thời gian thực, trên phạm vi toàn cầu, nhằm quản trị hiệu quả hoạt động của các tổ chức đa quốc gia, đa tiền tệ, đa ngôn ngữ và đa chi nhánh trên toàn Thế giới.

Manufacturing (Sản xuất): Giải pháp của NetSuite với ngành sản xuất cho phép doanh nghiệp tập trung vào việc vận chuyển sản phẩm và dịch vụ, đồng thời đạt được sự tăng trưởng trên phạm vi mở rộng.

Retail (Bán lẻ): NetSuite mang đến giải pháp phần mềm tiêu chuẩn mạnh mẽ dựa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) cho doanh nghiệp bán lẻ, được thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu của người mua hàng trên đa kênh.

Ecommerce (Thương mại Điện tử): Thống nhất mọi bước trong hành trình mua hàng trên webstore của khách, từ POS đến quản trị đơn hàng, các hoạt động marketing, merchandising, hàng tồn kho, tài chính và hỗ trợ khách hàng.

Vào ngày 25/09/2017, Gimasys đã chính thức ký kết trở thành Solution Provider đầu tiên của NetSuite tại Việt Nam, mang đến cho các doanh nghiệp Việt triển vọng phát triển kinh doanh một cách đột phá trong kỷ nguyên digital. 


Bài viết cùng chuyên mục

• Tiếp cận ERP toàn diện để mang đến trải nghiệm khách hàng hiện đại (19/09/2018)

• Giải pháp điện toán đám mây cho Doanh nghiệp: Chiến thuật để thành công (19/09/2018)


Các bài mới nhất

• Cải tiến bao bì thùng carton : Nâng cao hiệu quả kinh doanh (12/08/2022)

• Ngành hàng bao bì: Đón cơ hội bứt tốc (10/12/2021)

• Ngọn đuốc trong Thế vận hội Tokyo 2020, mang lại hy vọng giữa đại dịch. (16/07/2021)

• KPGroup đã tặng trọn bộ sách cho San Vicente Day Care ở Olango Island, thành phố Lapulapu, Cebu (19/09/2018)

• Giai đoạn 14 Trồng rừng ngập mặn tại Brgy. Polo, Tanjay, Negros Oriental (19/09/2018)

• VIETNAM PRINTPACK & FOODTECH 2018 (19/09/2018)

© 2018 Copyright by kanepa.com.vn. All rights reserved. Đang online: 78   Tổng truy cập: 383,626